Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Chung cư Vinata Tower nằm tại mặt đường Khuất Duy Tiến và được đầu tư bởi Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei là một trong những đơn vị có năng lực và kinh nghiệm thâm niên trong kinh doanh bất động sản.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tới thăm một dự án tại Hà Nội


VỊ TRÍ VINATA TOWERS
Vinata Towers có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay trên mặt đường Khuất Duy Tiến, chỉ cách siêu thị Big C 300 m. Đây là trục đường lớn có kết nối giao thông, giao thương thuận tiện. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến phía đông, phía nam, phía tây Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác thật thuận lợi.

CHỦ ĐẦU TƯ:
 Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei là Là liên doanh giữa Tổng Công Ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) và Tập đoàn TAISEI (tập đoàn xây dựng hàng đầu của Nhật Bản).

TIỆN ÍCH
Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích: BigC, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Chợ dân sinh, Bệnh viện y học cổ truyền, các trường ĐH lớn như ĐH Hà Nội, ĐH Kiến Trúc, ĐH Thăng Long, chỉ cần đi 10 phút là có thể đến bến xe Mỹ Đình…. 

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Diện tích phù hợp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ Vinata Tower được thiết kế vuông vắn, đẹp, các phòng đều thoáng mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: