Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Năm, 11 tháng 2, 2016

Chung cư Vinata Tower hướng tới không gian sống xanh và trong lành cho cư dân nơi đây.

Với phương châm kiến tạo “Cuộc sống xanh”, Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei đã dành nhiều tâm huyết và có những bước đi mới của mình trong lĩnh vực bất động sản cho dự án Vinata Tower và ứng dụng những giải pháp tiên tiến nhất để dự án trở thành một công trình thực sự xanh và thông minh. Tại đây, hầu hết vật liệu được sử dụng đều là những vật liệu thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng.

Vinata Tower xanh và thân thiện bởi cảnh quan bên ngoài cũng như bên trong.

Với mật độ xây dựng tiêu chuẩn chỉ 40%, ngay khi bước chân vào cổng chính của dự án, cư dân Vinata Tower sẽ dễ dàng cảm nhận được một không gian thực sự trong lành bởi những bức tường bê tông được thay bằng hàng cây xanh thẳng tắp vừa tạo cảnh quan, vừa là hàng rào bảo vệ an toàn, cũng là nơi cung cấp không khí sạch, loại bỏ khói bụi, giúp cho các cư dân sau buổi làm việc trở về với ngôi nhà mình cảm giác thư giãn thong thả khi đi dạo quanh không gian sống của mình.

Với tầm nhìn thoáng, rộng, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng, từ bất cứ căn hộ nào cư dân của Vianta Tower cũng có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh quanh dự án tới hồ điều hòa và khu công viên cây xanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: