Dự án chung cư Vinata Tower được xây dựng trên địa bàn quận Cầu Giấy, ngay gần ngã tư Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng. Tuyến đường này là tuyến đường lưu thông huyết mạch của Thủ Đô Hà Nội, và đồng thời đây cũng chính là trục đường chính của quận Cầu Giấy.

Vị trí của khu đất xây dựng án Vinata Tower vô cùng thuận tiện về việc di chuyển tiếp cận các khu vực. Dự án chung cư Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến sẽ trở thành một trong những dự án tâm điểm trong năm 2016 của thủ đô Hà Nội, và là một công trình đồ sộ mang một hình thái độc lập.

Thiết kế của căn hộ Vinata Tower sẽ có nhiều khe thoáng, để có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên đến từng phòng, vừa giúp tránh được tình trạng thiếu ánh sáng của căn hộ chung cư mà lại có thể tiết kiệm năng lượng.

Tất cả các cột chịu lực trong từng căn hộ sẽ được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa nâng cao diện tích sử dụng lại giúp cho căn hộ phát triển hợp lý và vô cùng dễ dàng trong thiết kế nội thất.

Đặc trưng, là các nhà thiết kế sẽ sử dụng kính xanh cao cấp – chiếm đến 70% là không gian các mặt của tòa nhà để đem đến thiên nhiên vào từng không gian sống trong căn hộ và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn dự án chung cư Vinata Tower.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: