Vinata Tower – tổ hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Hà Nội được đầu tư bởi liên minh Việt Nam và Nhât Bản. Với tầm nhìn vượt thời gian là tạo ra quộc sống văn minh trong tương lai, Chung cư Vinata được đầu tư và thiết kế với hệ thống tiện ích vượt trội. Đây là một sự lựa chọn không nên bỏ qua trong năm 2016 này.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các căn hộ Vinata Tower được thiết kế đa dạng về diện tích và số lượng phòng ngủ. Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình những căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ Vinata đều được trang bỉ đây đủ nội thất tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Cư dân sinh sống tại Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến sẽ có được cuộc sống tuyệt vời với đầy đủ tiện nghi tốt nhất . Với mật độ cây xanh trên 50% hứa hẹn sẽ tạo ra không gian thiên nhiên tốt nhất cho cư dân tại đây. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm mua sắm, siêu thị, chuỗi nhà hàng,… phòng khám sức khỏe, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, bể bơi,…đang chờ đón những cư dân tương lai của Vinata Tower đến khám phá và trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: