Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

Bạn đang đâu đầu vì mãi chưa chọ được một căn hộ ưng ý? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dự án nào là phù hợp nhất? Chúng tôi xin giới thiệu một dự án rất tuyệt vời Vinata Towers.
Không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa số 289 Khuất Duy Tiến, chung cư Vinata Tower còn chinh phục khách hàng bởi thiết kế căn hộ hiện đại, giá cả hợp lý.
Đơn giản hóa đang trở thành xu hướng trong thiết kế hiện nay. Không quá cầu kỳ, với những chi tiết rườm rà, khu chung cư Vinata Towers được thiết kế vô cùng trang nhã và tinh tế. 

Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei và các đơn vị thiết kế, quy hoạch dự án đã nghiên cứu rất tỉ mỉ mặt bằng căn hộ theo phong cách hòa hợp vơi thiên nhiên.
Môi căn hộ được phân thành 3 khu vực chính:
- Khu công cộng: phòng khách, bếp và bàn ăn
- Khu phục vụ: phòng tắm, ban công
- Khu riêng tư: phòng ngủ
Bếp và bàn ăn được liên thông với phòng khách tạo cảm giác rộng rãi cho không gian công cộng. không gian công cộng cũng chính là hành lang liên thông. Các phòng ngủ tiếp cận dễ dàng với phòng khách nhằm triệt tiêu hoàn toàn các hành lang và ngóc ngách không cần thiết.
Điều quan trọng để đưa tới quyết định mua của khách hàng chính là giá bán. Vinata Towers Khuất Duy Tiến hướng tới mọi đối tượng khách hàng nên giá cả các căn hộ khá hợp lý. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: