Chung cư Vinata Towers không chỉ nối tiếng với hệ thống tiện ích đầy đủ và đạt tiêu chuẩn quốc tế còn có đầy đủ các hạng mục tiện ích, đặc biệt là hệ thống phòng đa khoa quốc tế. 

Phòng khám tại chung cư Vinata Tower
Với đội ngũ bác sỹ vừa giỏi về chuyên môn vừa có tâm với nghề đồng thời cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng khám đa khoa quốc tế Vinata Tower là một tiện ích hấp dẫn giúp cư dân tại đây được thừa hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Không chỉ sở hữu hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế hiện đại, dự án còn được chủ đầu tư Vinata Tower phát triển nhiều tiện ích cao cấp khác với mong muộn tạo ra khôn gián sống tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây.
Không gian sống với yếu tố thiên nhiên là chủ đạo với hệ thống khuôn viên cây xanh chiếm tời 50% diện tích dự án. Chung cư Vinata mang đến cho gia đình bạn đầy đủ tiện ích nội khu như: khuôn viên vui chơi, sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, khu thể thao phức hợp, phòng tập gym & Spa, hệ thống bể bơi 4 mùa,…

Công tác an ninh tại Vinata cũng được chú trọng đầu tư với hệ thống 3 lớp bảo vệ 24/7, hệ thống PCCC, sảnh chờ trong nhà và hầm đỗ xe thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiện nghi cho chủ nhân tương lai của khu đô thị.
Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày ở chung cư 289 Khuất Duy Tiến bạn và những người thân của mình được tận hưởng không gian sống trong lành và sử dụng những tiện ích cao cấp. Tại khu vực Quận Cầu Giấy, thật hiếm có dự án nào lại sở hữu nhiều nét độc đáo như Vinata Tower.
>>Xem thêm thông tin: Vị trí chung cư Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: