Một dự án chung cư hiện nay muốn hấp dẫn khách hàng phải có đủ ba yếu tố chính: vị trí, tiện ích và không gian xanh. Dự án nào có được đủ các yếu tố này sẽ có được khách hàng.
Với mong muốn đem lại một không gian sống tràn ngập không gian xanh Vinaconex đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Vinata Tower 60% diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan.

Phối cảnh bên ngoài dự án chung cư Vinata Tower
Phối cảnh bên ngoài dự án chung cư Vinata Towers
Gần như tòa bộ các phía của chung cư 289 Khuất Duy Tiến được bao phù bởi hệ thống cây xanh 3 lớp, giúp lọc không khí và tạo ra không gian sống trong lành nhất cho cư dân nơi đây.
Bước vào dự án Vinata Towers, chúng ta sẽ như được sống trong một khu rừng nguyên sinh với đa dạng các loài thực vật.Việc triển khai dự án chung cư Vinata Tower cho thấy ý nghĩa tốt đẹp của những công trình xanh, các cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời nhất ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.
Thấu hiểu được mong muốn khát vọng sống xanh của người dân thủ đô, Vinaconex đã kiến tạo thành công Vinata Tower trở thành thiên đường sống với môi trường thân thiện thu hút nhiều khách hàng tìm đến mua bởi những điểm ưu việt của nó.
>>Xem thêm: Hệ thống siêu thị hiện đại tại chung cư Vinata Towers

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: