Dự án chung cư Vinata Towers tọa lạc tại số 289 đường Khuất Duy Tiến đang được khách hàng và các nhà đầu tư rất mong đợi và mong muốn biết được ngày ra mắt của dự án. Tuy nhiên khách hàng còn một số thắc mắc về cơ sở pháp lý của dự án thì như thế nào? Có đủ điều kiện để bán hàng không?

Phối cảnh chung cư Vinata Towers
Phối cảnh dự án chung cư Vinata Towers
Trao đổi với đại diện Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei cho biết: “Chung cư Vinata Tower đáp ứng điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành để ký kết HĐMB với khách hàng đó là:
1. Giấy phép xây dựng.
2. Giấy đóng tiền sử dụng đất.
3. Giấy chứng nhận đầu tư.
4. Phê duyệt chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.
5. Bảo lãnh tiến độ dự án của ngân hàng.
Theo đó, CĐT Dự án Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến – Liên doanh quốc tế Vinaconex-Taiseisẽ triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng và tuân thủ đúng quy định hiện hành về đầu tư xây dựng.
Ngân hàng bảo lãnh chung cư Vinata
Một trong những vấn đề quan trọng khi khách hàng quan tâm đến dự án Vinata Tower là được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Bởi trên cơ sở Luật kinh doanh BĐS năm 2014, từ ngày 01/07/2015 Thông tư 07 có những quy định chủ đầu tư dự án BĐS phải được tổ chức tài chính, tín dụng bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai.
Vinata Tower nếu được ngân hàng bảo lãnh góp phần hạn chế rủi ro cho người mua nhà trong tương lai nếu không nhận được bàn giao từ CĐT thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn trả số tiền ứng trước và khoản tiền khác cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email



0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: