Sau tháng cô hồn sẽ có nhiều dự án mơi được các chủ đầu tư cho ra mắt thị trường. Nổi bật trong số đó là dự án chung cư Vinata Tower tọa lạc tại số 289 Khuất Duy Tiến. Dự án đã được khách hàng hàng và các nhà đầu tư mong mỏi suốt 1 năm vừa qua.

Vinata Towers có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay khu trung Hòa của Quận Cầu Giấy, phía trước là mặt đường Khuất Duy Tiến, bên cạnh là dự án Thăng Long Number One.

Dự án nằm ngay trung tâm kinh tế và hàng chính của thủ đô Hà Nội. Từ Vinata Tower ngay gần các trung tâm kinh tế và văn lớn như: Trung Tâm Hội Nghị quốc Giá, Siêu thị BigC,...
Vị trí đắc địa của chung cư Vinata Tower
Vị trí chung cư Vinata Tower
Liên kết với các trục đường lớn như: Đại Lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương,...
Chung cư Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến là dự án được phát triển giữa hai đơn vị của Việt Nam và Nhật Bản là Vinaconex và tập đoàn Taisei.
Những dự án mang thương hiệu Vinaconex đều là sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn mới, cam kết một cuộc sống tương lai trọn vẹn cho cư dân nhưng vẫn đảm bảo về ngân sách cho phù hợp.
Được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nhà ở kết hợp với dịch vụ thương mại khép kín, với lối thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế, Vinata Tower tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi và năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: