Chung cư Vinata Towers đang là cái tên nối bật tại quận Cầu Giấy. Tạo sao dự án lại có được sự hấp dẫn như vậy mặc dù mới chỉ đang khởi công làm phần móng và chưa ra mắt thị trường. Điều đó hẳn có lý do, chúng ta hãy cùng nhau tìm ra những lý do tạo nên sự hấp dẫn của dự án Vinata Towers.

Phối cảnh chung cư Vinata Towers

Là dự án liên kết giữa Vinaconex và Taisei làm chủ đầu tư, chung cư cao cấp Vinata Towers tạo ra một môi trường sống tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế một cách tỷ mỷ và khoa học đến từng chi tiết. Các căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.
Thêm một điều nữa là các căn hộ được bố trí và thiết kế theo nguyên lý phong thủy của phương đông. Các căn hộ đều có những góc nhìn hết sức đẹp và thoáng.
Chủ đầu tư cũng rất chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống thang máy hiện đại vừa có tốc độ cao và lại rất êm. Ngoài ra, 2 cầu thang bộ được thiết kế để tránh những trường hợp xấu xảy ra cư dân trong tòa nhà có thể linh hoạt di chuyển ở đó.
Bảo an của tòa nhà được đánh giá cao với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc giữ gìn trật tự tại đây. Các camera được lắp ở mọi nơi khiến cho mọi viêc trong chung cư sẽ được theo dõi sát sao.
Một điểm đặc biệt hơn nữa tại dự án Vinata Tower còn có hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị , nhà ăn, văn phòng, ngân hàng để hỗ trợ cho cư dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, sinh sống. Chính những điều trên đã khiến cho dự án chung cư Vinata Tower sẽ tạo được tình yêu của các cư dân trong tương lai.
>>Xem thêm thông tin: Tiện ích tuyệt vời của chung cư Vinata Towers

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: