Chỉ còn vài tháng nữa là dự án Vinata Towers sẽ chính thức được chủ đầu tư Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei cho ra mắt thị trường. Một điều chúng ta có thể cảm nhận được qua công trinh là Vinaconex-Taisei rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

Phối cảnh dự án chung cư Vinata Towers
Nhu cầu mua nhà tại Hà Nội ngày càng tăng
3 năm trở lại đây thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự phục hồi và tăng trưởng đáng mừng , nhu cầu sở hữu một căn hộ tại thủ đô ngày càng tăng. Bởi thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng đã thúc đẩy mong muốn của người mua càng nâng cao vì thế chủ đầu tư cần hiểu rõ và nâng cao chất lượng khi xây dựng lên một dự án.

Tiêu chí lựa chọn một căn hộ cũng đã thay đổi, khách hàng không những cần một căn hộ có chất lượng xây dựng tốt, mà còn đòi hỏi vị trí đẹp, hạ tầng phát triển, chất lượng và tiến độ tốt và chú trọng đầu tư nhiều hơn cho môi trường sống sạch sẽ, hệ thống an ninh, an toàn, gắn kết cộng đồng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Vinata Towers tọa lạc vị trí đẹp,  chủ đầu tư tiềm lực mạnh

Sẽ được ra mắt vào những tháng đầu năm 2017, Dự án Vinata Tower – tọa lạc tại vị trí vàng và thiết kế đẳng cấp  trên mặt đường Khuất Duy Tiến đã và đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2016 này.

Được biết, dự án tọa lạc tại số 289 Khuất Duy Tiến này là dự án bất động sản được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei; thi công bởi nhà thầu Vinaconex.

Không gian sống hiện đại tại Vinata Tower


Dự án được quy hoạch bao gồm 2 khối tòa:
Tòa nhà văn phòng cho thuê:
+ Diện tích xây dựng 1.976 m2.
+ 20 tầng nổi và 02 tầng hầm.
+ Tổng diện tích sàn xây dựng là 32.394,2 m2.
- Tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê:
+ Diện tích xây dựng 817,8m2.
+ 24 tầng nổi và 02 tầng hầm.
+ Tổng diện tích sàn xây dựng là 19.139,7 m2.
- Tòa chung cư:
+ diện tích xây dựng: 1.025,7 m2.
+ 21 tầng xây dựng và 02 tầng hầm.
+ Tổng diện tích sàn xây dựng là 21.200,8 m2.

Một điểm nội bất tại các căn hộ hộ của Vinata Towers là các nguyên vật liệu và vật dụng được sử dụng đều là gỗ tự nhiên, thiết kế tinh tế hiện đại , hòa quện với môi trường giúp cư dân hai lòng với ” Tổ ấm” của người dân tại Vinata Tower.
Cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh đầy đủ tiện ích mà không cần phải đi đâu xa , chỉn chu từ đường dạo bộ khang trang rộng rãi, vườn chân mây , bể bơi thác tràn , phòng tập gym&spa,  vườn chơi cho trẻ, khu cà phê… tại tầng 6 của tòa nhà.

Như vậy có thể nói dự án Vinata Towers hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích, giá bán tốt nhất để tạo ra một cuộc sống thích vượng nhất cho các cư dân nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: