5 năm trở lại đây quan niệm mua nhà của khách hàng đã có nhiều thay đổi khi khách hàng tập trung vào yếu tố tiện ích và môi trường sống xung căn hộ. Nắm bắt được nhu cầu đó Chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2  đã được PCC1 cho ra mắt thị trường vào những tháng cuối năm 2016 này.


Phối cảnh dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Hiện tại Việt Nam căn hộ chung cư đang được khách hàng ưa chuộng vì nhiều yếu tố vượt trội như tiện ích tốt, an ninh đảm bảo và phù hợp với túi tiền.

Một điều tuyệt vời hơn nữa là khi nhiều người sống tại chung cư chia sẽ thì họ cảm nhận rõ giá trị cuộc sống được nâng cao, không còn phải đối mặt với vấn đề chật hẹp ở những ngõ ngách hay sự ẩm ướt khi sống ở nhà thổ cư.

Các dự án chung cư hiện nay được chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến nội thất mà còn kết nối tốt với môi trường xung quanh, không gian xanh và các tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Dự án Mỹ Đình Plaza 2 bao gồm 1 tòa nhà cao 28 tầng được bố trí đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Việc thông qua quy định cho người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam đem đến làn gió mới giúp cho thị trường BĐS ấm hơn sau một thời gian dài đóng băng. Đối với người nước ngoài, thị hiếu người mua nhà không chỉ dừng lại ở đó, đó còn là những mối quan tâm về môi trường học hành của con, các dịch vụ tiện ích, hạ tầng kỹ thuật – xã hội xung quanh dự án, ai là đơn vị quản lý…

Cả người nước ngoài và người Việt Nam đều chú trọng đến bốn yếu tố quan trọng: uy tín của chủ đầu tư; không gian sống, tiện ích nội ngoại khu, an ninh.

Chúng ta có thể chia thành 2 nhóm người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

- Nhóm thứ nhất: những người làm việc tại Việt Nam hoặc có người thân ở Việt Nam
- Nhóm người thứ hai: người nước ngoài không làm việc tại Việt Nam, nhu cầu của họ là mua để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư
Cơ sở phục vụ khám chữa bệnh tại chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Đặc biệt, nhà đất trong các dự án có đủ tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, TTTM luôn là ưu tiên hàng đầu khi họ tìm mua. Họ sẽ mong muốn được sống với nhau trong một cộng đồng biệt lập, tránh xa mọi thứ ồn ào và ô nhiễm bên ngoài.

Qua những phân tích và đánh giá cho thấy thị hiếu của người nước ngoài đánh mạnh vào tính an toàn của nơi sinh sống, tiếp đến là môi trường xanh. Người nước ngoài là lao động tại Việt Nam tìm kiếm nhà thuê dài hạn cũng ưu tiên chọn lựa hai điều này.
Với sự gia tăng thu nhập và thay đổi xu hướng việc mở rộng cơ hội sở hữu nhà cho người nước ngoài thì những lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư, thiết kế, không gian xanh rộng lớn, giá bán Mỹ Đình Plaza 2 phù hợp với thu nhập hiện này của khách hàng.
Xem thêm chi tiết về dự án Anh/chị vui lòng truy cập website: www.mydinhplaza2.net hoặc liên hệ hotline: 0976.799.138

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: