Theo báo cáo thu thập mới nhất của Savills Việt Nam thị trường bất động sản Hà Nội những tháng cuối năm 2016 sẽ rất sôi động với nhiều sản phẩm căn hộ được các chủ đầu tư đồng loạt cho ra mắt thị trường. Một hệ lụy có thể xảy ra sẽ là sự thừa cung mà thiếu cầu, khách hàng không biết lựa chọn dự án nào là tốt nhất với khả năng của mình. Đến với chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến, quý anh/chị sẽ tìm được một môi trường sống lý tưởng nhất.


Mở bán dự án chung cư Vinata Towers

Các giá trị mà Vinata Towers đem lại cho các cư dân nơi đây
Chủ đầu tư Vinata Tower là Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei. Đây là công ty kết hợp giữa các đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản. Công ty Vinaconex nhà thầu thi công nổi tiếng với nhiều công trình chất lượng được xây dựng trên cả nước. Đây là sản phẩm đầu tay, thể hiện tinh thần hữu nghĩ giữa 2 nước.

Vinata Towers được ví như viên ngọc quý của Hà Nội. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng mang đậm phong cách của đất nước mặt trời mọc. Chủ đầu tư Vinata phục được tất cả các nhu cầu từ thấp đến cao của các cư dân nơi đây.
Hệ thống an ninh hoàn hảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24.
Với việc đầu tư rất nhiều trong công tác quản lý và vận hành của tòa nhà. Cư dân Vinata Towers Khuất Duy Tiến được đảm bảo được phục vụ tận tình với đẳng cấp 5 sao. Điều này giúp ra tăng giá trị rất nhiều cho dự án.

Còn tuyệt vời hơn nữa là hệ thống an ninh tại chung cư được đầu tư bài bản giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/7. Hệ thống an ninh 3 lớp cùng với các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cư dân luôn thoải mái yên giấc trong sự bảo vệ an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, công tác hay xa nhà.

Không gian sống xanh tại dự án Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến
Không gian sống và tiện ích tại Vinata Towers được bao phủ xanh gần như hoàn toàn. Cư dân nơi đây được sống yên tĩnh tách biệt, không bị tiếng ồn ảnh hưởng. Hệ thống Cây xanh sẽ đem lại sức khỏe tươi mới,  thoải mái hoạt động thể dục thể thao, không khí trong lành. Với thiết kế hiện đại, tất cả lô gia trong căn hộ đều được trồng cây xanh. Sống tại Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến bạn luôn được gần gũi cùng đất trời, thiên nhiên.
>>Xem thêm thông tin: Vị trí đắc địa của chung cư Vinata Towers

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: