Tổ hợp dự án chung cư Imperia Sky Garden được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích tại lô đất có diện tích 3,8ha, các căn hộ tại đây được thiết khoa học mang đậm phong cách hiện đại với nhiều góc cạnh. Chung cư 423 Minh Khai sẽ chính thức khai hỏa vào đầu năm 2017 tới và hứa hẹn là một trong những dự án đầu tiên tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại năm Đinh Dậu này.

Phối cảnh dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Quy hoạch tổng thể dự án Imperia Sky Garden - 423 Minh Khai

Năm 2016 đánh dấu mức đỉnh điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Hàng chục các dự án mới được ra mắt thị trường tại nhiều phân không khác nhau. Thêm nữa là trong năm 2017 này sẽ có nhiều dự án mới được chào bán ra thị trường đặc biệt là giai đoạn đầu năm.
Khách hàng bây giờ đã khó tính hơn rất nhiều so với trước kia chỉ quan tâm tới vị trí và năng lực của chủ đầu tư dự án. Những dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích cao cấp sẽ được ưu tiên trên hết,,… Đây là lý do vì sao mà những dự án cao cấp mặc dù có mắc giá rất cao nhưng lại có tỷ lệ thanh khoản rất cao.

Chung cư Imperia Sky Garden sẽ ra mắt thị trường vào quý I/2017, được phát triển bởi MIK Group, đồng thời sở hữu hạ tầng khôn gian xanh nhiều tiện ích cùng thiết kế căn hộ đẹp hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.ờmới

Cuộc sống tuyệt vời tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Thấu hiều được những nhâu cầu cấp thiết hiện nay của khách hàng, Imperia Sky Garden được đầu tư và phát triển bởi tập MIK và đơn vị đại diện Tera Gold Việt Nam, được ấp ủ xuyên suốt từ 2 thế hệ đã xây dựng nên một dự án xứng tầm khu vực kinh tế mới nổi. Căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai quy tụ tất cả các yếu tố để làm nên một siêu phẩm bất động sản Tây Hà Nội trong năm 2017 tới.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới sẽ măng tới những sản phẩm gần như hoàn hảo với phòng cách hiện đại và sang trọng điều này sẽ tạo ra một cuộc sống đầy tiện nghi và hạnh phúc cho cư dân tại Imperia Sky Garden Minh Khai.

Như vậy dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng này xứng đáng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2017 tới. Ngay từ bây giờ quý anh/chị nào có nhu cầu sở hữu căn hộ nơi đây vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138 hoặc truy cập website: www.imperia-skygarden.net

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: