Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Sự phát triển mạnh mẽ và rộng khắp của ngành du lịch đã kéo theo sự tăng trưởng của các ngành khác tại Quảng Ninh trong đó có bất động sản với các phân khúc từ bình dân đến cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.
Du lịch tại quảng ninh

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 10 tháng đầu năm 2016, Quảng Ninh đón 7,3 triệu lượt du khách, đạt 91,25% kế hoạch và tăng 5% cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế đạt 2,81 triệu lượt, đạt 93,7% kế hoạch và tăng 30% cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch 10 tháng ước đạt 11.534 tỷ đồng, đạt 96,1% kế hoạch, tăng 17% so với cùng kỳ.
Lượng khách du lịch tới thăm quan và nghỉ dưỡng không ngừng gia tăng, nhu cầu thuê phòng ngày càng cao trong đó một bộ phận không nhỏ khách du lịch mong muốn tận hưởng kì nghỉ dài trong một ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi như: bếp ăn, phòng sinh hoạt, phòng khách, phòng ngủ với chi phí vừa phải, đang dần tạo ra một xu thế nghỉ dưỡng mới.
Nguồn cung bất động sản du lịch vẫn đang đi sau nhu cầu khách hàng, cho thấy tiềm năng phát triển khu vực vẫn còn rất lớn chính là những yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư đối với thị trường Hạ Long.
Hơn thế, trong khi giá trị của các căn biệt thự biển là rất cao, có khi lên đến vài triệu đô thì những căn hộ khách sạn với diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư đang quan tâm đến phân khúc nghỉ dưỡng. Đơn cử dự án Mon Bay của chủ đầu tư HD Mon Holdings chuẩn bị ra mắt thị trường, nhưng đã đạt 1/2 tiến độ công trình và cam kết bàn giao vào quý IV/2017 tới.
Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thành phố biển Hạ Long với địa thế Tiền Chu Tước – Hậu Huyền Vũ – Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ quý hiếm nhất trong phong thủy, Mon Bay là một viên ngọc quý được con người mài dũa, đất trời bảo vệ để ngày càng tỏa sáng lấp lánh, rực rỡ!
Đôi nét thông tin về dự án:
QUY MÔ DỰ ÁN
Là dự án trọng điểm của toàn tỉnh Quảng Ninh, Mon Bay Hạ Long đang được HD Mon Hạ Long (Thuộc HD Mon Holdings) đầu tư trở thành một khu đô thị lớn và ấn tượng nhất, tại vị trí đẹp nhất của thành phố Hạ Long - tọa lạc tại mặt tiền đường ven biển Trần Quốc Nghiễn.
Tổng diện tích khu đô thị: 178.900m2
Tổng vốn đầu tư: 4.123 tỷ đồng
Thiết kế: Công Ty Thiết Surbana Singapo
Thi công: TEXO
Thời gian bàn giao: Quý 4 năm 2017
Tổng diện tích đất nhà ở thấp tầng: 60.543m2
Tổng số căn hộ thấp tầng: 445 căn. Trong đó:
        + Nhà liền kề: 311 căn
        + Nhà phố thương mại: 77 căn
        + Biệt thự đơn lập: 24 căn
        + Biệt thự song lập: 33 căn
Tổng diện tích đất chung cư và dịch vụ đô thị: 14.520m2
Tổng số căn hộ chung cư: 330 căn
Tổng diện tích đất cây xanh, vườn hoa, mặt nước: 17.440m2
Tổng diện tích đất hạ tầng kỹ thuật, giao thông: 86.397m2

Điều đặc biết nhất và cũng giúp khách hàng tin tưởng nhất chính là từng lô biệt thự hay liền kề tại đây đều đã có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Vì vậy khách hàng chọn mua căn hộ tại đây không những thu được lợi nhuận hàng năm từ việc kinh doanh cho thuê mà còn có thể ở, có thể bán đi hay vay ngân hàng để phục vụ mục đích riêng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: