Giai đoàn đầu năm đặt biệt là bắt đầu từ tháng 3 là thời điểm các chủ đầu tư cho ra mắt các dự án mới của mình vì giai đoạn này nhu cầu mua nhà gia tăng đột biến. Không để vụt mất cơ hội, chủ đầu tư Vinaland sẽ cho ra mắt bảng đợt 1 dự án chung cư Dream Land Plaza 23 Duy Tân Cầu Giấy

Mở bán đợt 1 dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư Vinaland, các căn hộ chung cư Dream Land Plaza được thiết kế rất đa dạng với các loại diện tích giao động từ 66m2 - 79m2. Với những căn hộ từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của đại bộ phận khách hàng hiện nay. Với mong muốn cung cấp ra thị trường hơn 400 căn hộ cao cấp, dự kiến trong đợt mở bán lần 1 của chung cư Dream Land Plaza sẽ vào quý II/2017. Đây là sự kiện được mong chờ rât nhiều từ khách hàng và các nhà đâu tư chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội.

Những điểm vượt trội nhất của dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Chứa đựng tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư Vinaland, chung cư Dream Land Plaza Duy Tân là chốn an cư lý tưởng tại khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam, dự án Dream Land Plaza có được một môi trường sông lý tưởng với không gian luôn tràn ngập nhiều sinh lý, diện tích sử dụng được tối đa hóa và các mặt thoáng ở các gian phòng khách làm tăng sự đẳng cấp của căn hộ chung cư Dream Land Plaza Duy Tân.

Một điều nữa, các ban công của các căn hộ tại đây đều đều có diện tích vừa đủ để có thể trồng cây và thư giãn. Hệ thống cây xanh được trồng tại đây sẽ giúp điều hòa các luồng không khí tuyệt vời nhất cho gia chủ.  Bên cạnh đó còn có bức tường hoa độc đáo trải dài xuyên suốt cả tòa tháp dự án tạo nên phối cảnh chung cư Dream Land Plaza vô cùng đep mắt.

Hơn nữa dự án chung cư Dream Land Plaza có các tiện ích nội khu được đầu tư đồng bộ. Đây là nơi các thành viên trong gia đình từ ông bà đến con trả có thể thỏa thích thư gian và vui chơi, tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất bên các thành viên của gia đình mình.

Có thể khẳng định rằng với hơn 400 căn hộ xanh đượ thiết kế thông minh và hệ thống tiện ích đa dạng, dự án chung cư Dream Land Plaza xứng đáng là một trong những nơi đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Dream Land Plaza, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Dream Land Plaza.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: