Vinata Towers – đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất tại khu vực quận Cầu Giấy. Điều gì tạo nên sức hút cho dự án Vinata Towers? Hãy cũng tìm hiểu những luồng phân tích sau đây.

Phối cảnh dự án chung cư Vinata Towers

Chung cư Vinata Tower nơi khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc

Rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao những lợi thế vượt trội của dự án căn hộ cao cấp Vinata Towers, đã lâu lắm rồi trên thị trường BĐS Hà Nội người ta không còn thấy một dự án hội tụ nhiều yếu tố tuyệt vời như vậy. Những yếu tố này tạo nên giá trí vô cùng lớn của dự án đem lại cho khách hàng trong tương lai.
Vị trí tuyệt vời của dự án chung cư Vinata Towers

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Khuất Duy Tiến, mảnh đất dự án chung cư Vinata Towers đang tạo được sự hấp dẫn rất lớn đối với các nhà phát triển dự án. Là một trong số ích các đơn vị sở hữu vị trí vàng, Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei đã tận dụng tối đa nguồn lực tài chính và uy tín để ra mắt dòng sản phẩm siêu HOT mang tên Vinata Towers Khuất Duy Tiến.

- Phía Tây Bắc: Nhìn Vào Vinhomes Mễ Trì
- Phía Tây Nam: Nhìn ra Đường Lê Văn Lương
- Phía Đông Nam: Nhìn ra Hồ Điều hòa Trung Hòa.
- Phía Đông Bắc: Nhìn ra Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Hệ thống tiện ich đạt chuẩn quốc tế

Với lợi thế, dự án Vinata Towers Khuất Duy Tiến nằm trong quần thể quy hoạch đồng bộ của UBND Thành Phố Hà Nội phát triển các khu đô thị dọc hai bên đường vành đai 3. Với lợi thế này dự án 289 Khuất Duy Tiến được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đẳng cấp của nơi đây.

Chính sách ưu đãi và bán hàng hấp dẫn tại dự án Vinata Towers

Hiện nay tại khu vực Tp.Hà Nội thật hiếm có được một dự án hội tụ đầy đù cá lợi thế về vị trí, tiện ích vượt trội như Vinata Towe lại có mức giá bán ra thị trường rất hấp dẫn. Theo nguồn tin từ một số chuyên gia, giá bán căn hộ cao cấp Vinata Towers Khuất Duy Tiến chỉ từ 32-34 triệu đồng/m2. Đồng thời, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư còn thực hiện chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt:

Đợt 1: Đặt cọc 50.000 triệu đồng.
Đợt 2: 25% Tổng giá trị căn hộ , ký hợp đồng mua bán.
Đợt 3: 10% Tổng giá trị căn hộ.
Đợt 4: 15% Tổng giá trị căn hộ.
Đợt 5: 10% Tổng giá trị căn hộ.
Đợt 6: 10% Tổng giá trị căn hộ.
Đợt 7: 25% Tổng giá trị căn hộ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.
Đợt 8: 5% Tổng giá trị căn hộ khi khách hàng nhận sổ hồng
Đặc biệt, khi mua căn hộ Vinata Towers quý khách sẽ được vay vốn ưu đãi 80% giá trị căn hộ từ những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Có thể nói, dự án Vinata Tower Khuất Duy Tiến là một trong số ít các dự án đang được triển khai tại trụng đường Vành đai ba của thủ đô. Đây sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những gia đình trẻ đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp với giá bán vô cùng hợp lý.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: