Chung cư Vinata Towers Khuất Duy Tiến đã được xây dựng lên tầng 6 và sẽ chính thức mở được sàn bất động sản EZ chính thức mở bán vào đầu tháng 3 tới . Nằm tại mặt đường Khuất Duy Tiến ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia và siêu thị BigC. Các khách có nhu cầu sở hữu một căn hộ tiện nghi gần trung tâm thủ đô Hà Nội thì Vinata Tower sẽ là một sự lựa chọn rất tốt tại thời điểm này.
Xem thêm thông tin: Tiện ích vượt trội tại chung cư Vinata Towers

Dự án chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến
Phối cảnh dự án chung cư Vinata Towers
Tọa lạc trên trục đường vành đai 3 Khuất Duy Tiến, điếu diện với công viên hồ điều hòa Trung Hòa, dự án Vinata Towers  thuộc khu vực huyết mạch, và phát triển năng động bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Với tiêu chuẩn thiết kế hoàng đầu của nhật bản các căn hộ tại đây sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho các cư dân nơi đây, với mức giá chỉ từ 30 tr/m2 khách hàng sẽ dễ dàng có thể sợ hữu một căn hộ tại Vinata Tower. Chủ đầu tư chung cư Vinata Tower đang định hướng phát triển những căn hộ được thiết kế khoa học và thân thiện với môi trường phù hợp với nhu cầu và văn hóa của người Việt Nam hiện nay.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang thiếu những căn hộ có chất lượng tốt, với dòng sản phẩm nhà ở chung cư Vinata Tower được đầu tư và xây dựng bởi những đơn vị hàng đầu của Việt Nam hiện nay, Vinaconex 2 cũng đã áp dụng những giải pháp thân thiện nhằm tiết kiệm bảo vệ với môi trường. Khi được đưa vào sử dụng, các cư dân đã giảm bớt chi phí vận hành căn hộ chung cư, đồng thời cảnh quan của dự án luôn trật tự, văn minh, xanh tươi.
Sở hữu Căn hộ xanh và cao cấp thuộc khu vực trung tâm giờ đây không còn là mơ ước với những người thuộc phân khúc tầm trung. Với giá bán chung cư Vinata Tower dự kiến chỉ từ 30tr/m2 khách hàng có  thể dễ dàng chọn cho mình những căn hộ có diện tích vừa phải thích hợp với gia đình. Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực tại căn hộ hiện đại và thông minh Vinata Tower Khuất Duy Tiến.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: