Chung cư Vinata Towers Khuất Duy Tiến chuẩn bị ra mắt thị truờng vào cuối tháng 3 này và tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đã thăm quan dự án và đã có nhiều cảm nhận của khách hàng về dự án. 

Quy hoạch tổng thể dự án chung cư Vinata Tower

Vinata Tower không gian sống ấm áp

Chủ đầu tư Vinaconex đã tập trung đầu tư vào không gian sống của dự án Vinata. Bước vào không gian của căn hộ Vinata Tower sẽ tạo đuợc một cảm giác an lành và ấm áp… Đị vào trong căn hộ sẽ có đa dạng sắc màu và luồng sinh khí luôn vận động liên tục. Đồng thời ban công rộng rãi vừa có thể là nơi ngắm trăng mỗi buổi tối vừa có thể trồng rau cung cấp thức ăn cho cả gia đình. Sự ấm áp của căn hộ không đơn thuần là nhiệt độ tăng lên trong căn nhà mà là sự đoàn tụ, sự săn sóc của bàn tay nguời vợ. Đó cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư Vinaconex rằng: mỗi căn hộ Vinata Tower là nơi xum vầy và phát triển của cả gia đình.

Không gian sống thoáng đãng tiện nghi tại chung cư Vinata Tower

Đối với các dự án khác trong khu vực, Vinata Tower không phải là dự án đi đầu cho xu hướng nhà ở xanh, tuy nhiên tại nơi đây tỷ lệ phủ xanh đầu người trở thành lớn nhất cả nước. Với diện tích , dự án trở nên thoáng đãng hơn bao giờ hết và tận hưởng đầy đủ tiện ích ngoại khu, nội khu. Có thể nói Vinata Tower là nơi sở hữu một môi truờng sống tiện nghi hàng đầu thủ đô Hà Nội với vô vàn tiện ích chỉ cách vài bước chân. Hệ thống tiện ích có thể kể đến đó là: Trung tâm thuơng mại, văn phòng, bể bơi, nhà trẻ, phòng tập gym,...

Hơn nữa các căn hộ phía Tây Bắc còn đuợc chủ đầu tư áp dụng công nghệ chống nhiệt rất tốt. Tại khu vực trung tâm thành phố, thì sự ô nhiễm môi truờng ngày càng trầm trọng đồng thời quỹ đất để dành cho công viên cây xanh không có nhiều. Tuy nhiên tại dự án Vianta Towers, không gian xanh rộng lớn phần nào đã hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Hơn nữa, phía bên trong căn hộ nào cũng có cây xanh bao phủ tạo cho căn hộ Vinata Tower Khuất Duy Tiến luôn tràn ngập sinh khí.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: