Chỉ còn 2 tuần nữa là ra mắt bảng hàng đợt 1, chung cư Vinata Towers đã tạo đuợc sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và chất lượng công trình đảm bảo bởi tổng thầu Vinaconex rất uy tín. Hơn thế nữa tiến độ của dự án cũng rất đuợc đảm bảo khi chủ đầu tư cam kết bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

Phối cảnh dự án chung cư Vinata Towers

Trải qua 8 tháng thi công, nhà thầu thi công Vinaconex của chung cư Vinata Tower Khuất Duy Tiến trong không khí rất sôi nổi và khẩn chuơng. Theo dự kiến căn hộ mẫu sẽ đuợc xây dựng tại tầng 5 của dự án. Như vậy, khi khách hàng đến tham quan nhà mẫu có thể thấy ngay được tiến độ xây dựng dự án bên cạnh.
Sau đây là hình ảnh tiến độ thi công cập nhật ngày 13/3/2017.
Tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinata Tower
Theo quan sát của chúng tôi tòa 2b của dự án Vinata Tower đã thi công lên tầng 17 và dự kiến sẽ cất nóc tầng 31 của tòa nhà vào cuối năm nay.
Trong đợt mở bán lần đầu này, chủ đầu tư Vinaconex sẽ cho ra mắt gần 200 căn hộ thuộc tòa 2b của dự án Vinata Towers có chiều cao 31 tầng, 3 tầng hầm và 4 tầng thuơng mại. Trong đó mỗi sàn căn hộ có 8 căn có diện tích từ 86,4 - 111m2.

Dự án Vinata Tower Tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện có quy mô bao gồm 3 tòa tháp trong đó có 1 tòa văn phòng cao 21 tầng, 1 tòa căn hộ cho thuê cao 21 tầng, 1 tòa căn hộ sở hữu dài hàn cao 31 tầng. Phía Đông Nam của dự án nhìn ra đuờng Lê Văn Luơng, phía Tb Nhìn ra trung tâm Hội nghị quốc gia, Phía TN Nhìn ra Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Phía Đông Bắc nhìn ra hồ điều hòa Nhân Trí.

Có thể khẳng định rằng chủ đầu tư Vinaconex cùng phối hợp với nhà thầu Vinaconex 2 hàng đầu Việt Nam đang làm nên dự án chung cư Vinata có chất luợng tốt nhất khi ứng dụng công nghệ của Nhật Bản. Trong tương lai không xa, dự án chắc hẳn sẽ sớm được hoàn thành theo tiến độ bàn giao đã định trước của chủ đầu tư.

Nhà mẫu dự án chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến

Nhà mẫu dự án chung cư Vinata Tower sẽ đuợc chủ đầu tư hoàn thành trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu tham quan của khách hàng.

Phòng khách căn 2 phòng ngủ chung cư Vinata Tower
Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinata có diện tích 86,4m2 và 87m2 và theo như một số căn hộ có phòng chức năng có thể thiết kế thành 1 căn phòng ngủ nữa theo nhu cầu của gia chủ.

Phòng bếp căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinata

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinata Tower có diện tích khoảng 111m2 rộng rãi với nội thất cao cấp có sẵn thiết kế đẹp mắt. Hầu như ban công xanh đều xuất hiện mọi gian phòng khiến cả căn hộ đón một lượng ánh sáng và gió tự nhiên vô cùng mát mẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: