Với rất nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư Vinaconex, Dự án Vinata Tower không chỉ là một dự án chung cư đơn thuần mà còn là nơi tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và tiện nghi cho các chủ nhất tuơng lại sinh sống và làm việc tại số 289 Khuất Duy Tiến này.

Tiến độ thi công dự án chung cư Vinata Tower

Thông tin tổng quan về dự án chung cư Vinata Tower

Với định hướng phát triển theo dòng chung cư cao cấp, dự án Vinata Towers gồm 3 tòa tháp trong đó có 1 tòa văn phòng cao 21 tầng, 1 tòa căn hộ cho thuê cao 21 tầng và 1 tòa chung cư cao cấp cao 31 tầng trong đó có 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thuơng mại, tại khuôn viên của dự án có bể bơi ngoài trời. Còn lại 27 tầng căn hộ với mật độ 8 căn /sàn thấp cùng số lượng 3 thang máy tốc độ cao sẽ đảm bảo cho cư dân lưu thông một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Cụ thể hơn nữa dự án còn đuợc xây dựng bởi nhà thầu uy tín Vinaconex, các căn hộ Vinata Towers đuợc áp dụng công nghệ xây dựng của nhật bản giúp tiết kiệm đuợc nhiều diện tích sử dụng, đồng thời sự thông thoáng đuợc thể hiện rõ. Tựa như những ngôi nhà trong công viên, các căn hộ đều có ít nhất 2 logia để trồng cây xanh. Chính bởi vậy, điểm nhấn tại chung cư Vinata Tower chính là công nghệ xây dựng hiện đại và tiên tiến bậc nhất tại đây.

Sự cao cao cấp của căn hộ Vinata Tower

Thiết kế khoa học của căn hộ Vinata Tower Khuất Duy Tiến còn đuợc Vinaconex thể hiện qua hệ thống tiện ích. Nằm tại mặt đuờng Khuất Duy Tiến, dự án sở hữu các lợi thế liên kết khu vực rất thuận lợi với các tiện ích vuợt trội xung quanh như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Công Viên Hồ Điều Hòa Nhân Chính, Big C Thăng Long,...

Nội thất các căn hộ chung cư  Vinata Tower được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ cùng với căn hộ bao gồm những trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện diện trong tất cả các phòng trong căn hộ. Các thiết bị nội thất đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ những vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường nhưng không kém phần bền vững theo thời gian.

Với mức giá chỉ từ 31 tr/m2, giá trị nhận được từ căn hộ Vinata Tower Khuất Duy Tiến thực sự đã vượt xa so với  giá bán. Gửi gắm tâm huyết rất lớn, Vinaconex đã mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc gói gọn trong một không gian sống giúp trẻ thơ phát triển toàn diện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: