Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Chủ Nhật, 2 tháng 4, 2017

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Intracom 8 có vị trí tại chân cầu Nhật Tân, huyện thành Đông Anh, thành phố Hà Nội đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới quan tâm bất động sản dạo gần đây, khi mà những căn hộ đầu tiên sắp sửa được ra mắt và rao bán. Sức thu hút mạnh mẽ đến vậy cũng không phải là điều khó hiểu khi Intracom Vĩnh Ngọc mang trong mình những giá trị mà không phải dự án nào cũng có được.
chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Về thời điểm ra mắt những căn hộ đầu tiên tại khu căn hộ chung cư Intracom 8 chưa được công bố cụ thể, có điều hiện nay dự án gần như làm móng chuẩn bị xong, nếu để ý qua lại thì quý vị rất dễ dàng nhìn thấy. Như vậy, dự kiến trong quý II năm 2017 tới đây , khi phần móng đã hoàn tất thì những căn hộ đầu tiên của dự án sẽ chính thức được tung ra thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, do dự án chưa được mở bán nên giá của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc cũng chưa được công bố . Tuy nhiên, theo một số nguồn đáng tin cậy và theo nhận định của một số chuyên gia trong giới bất động sản  thì mức giá của Intracom Vĩnh Ngọc sẽ rơi vào khoảng từ 16-18 triệu đồng/ m2. Có thể nói, đây là mức giá hời , mức giá hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với những quý vị đang quan tâm tới loại hình chung cư , mà nhất lại là chung cư đẳng cấp với những giá trị và tiện ích tiện nghi ưu việt.
Sơ qua một chút về dự án, Intracom Vĩnh Ngọc có vị trí lý tưởng và liên kết vùng hoàn hảo tới các điểm nóng và các khu vực nhộn nhịp khác của thủ đô. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển tới phố cổ, Long Biên, Cầu Giấy hay nhất là khu vực đáng sống Tây Hồ mà chỉ mất trung bình khoảng 20 đến 25 phút. Điểm đặc biệt thêm là thiết kế hiện đại  với vị trí thoáng cạnh sông Hồng, cư dân có điều kiện hóng đón những đơn gió mát đêm hè, hay ngập tràn cảnh sắc lung linh khi phố phường Hà Nội về đêm, tất cả thu gọn lại chỉ bằng một tầm mắt đứng từ ban công ngay tại căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.

Dự án còn có một môi truờng trong lành và lành mạnh  được hoàn thiện cho con trẻ quý vị có một tuổi thơ hoàn hảo mà không phải lo về chỗ chơi chỗ nghỉ. Những không gian xanh được trồng xen kẽ giữa các hạng mục của dự án cũng như khu vui chơi giải trí và cộng đồng cư dân dân trí cao, Intracom Vĩnh Ngọc hứa hẹn sẽ là địa điểm cho sự lựa chọn số 1 của quý vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: