Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ Pd Green Park được chính thức đầu tư bới Công ty Cổ phần bất động sản Phương Đông. Dự án sẽ chính thức ra măt thị trường vào quý III/2017. Sau đây là một ưu điểm khác biệt lớn của dự án tọa lạc tại khu đô thị Pháp Vân này:


Được đánh giá cao từ các chuyên giá theo nhiều ý kiến cho rằng tương lai sẽ có nhiều sự phát triển không chỉ về giao thông mà kinh tế cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ.
Độ có mặt tiền dài 400m thuộc quận Hoàng Mai Thành phố Hà Nội, gần bến xe Nước Nầm- bến xe kết nối các tuyến đường giao thông quan trọng đó là đường Yên Sở, đường Pháp Vân và đường Giải Phóng, có mật độ lưu thông mỗi ngày khá tấp lập. Khách hàng đến đây sinh sống và làm việc có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của Hà Nội vì giao thông đi lại rất thuận lợi. 

Những tiện ích từ vị trí dự án chung cư Trần Thủ Độ.
Chính vì vị trí dự án chung cư Trần Thủ Độ tọa lạc ở vị trí đắc địa nên thật là tuyệt vời khi khách hàng sở hữu  được một căn hộ ở đây. Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển về kinh tế cũng như sở hữu những dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống như y tế, giáo dục, mua sắm cũng như vui chơi, giải trí. Không khí ở đây cũng thật trong lành, mát mẻ, khác hẳn với sự oi bức, chặt chội, khói bụi, ồn ào khi sống ở trung tâm thành phố.

Bạn đang muốn tham khảo để tìm cho mình một căn hộ chung cư như ý? Với vị trí dự án chung cư Trần Thủ Độ thì việc lựa chọn để sở hữu cho mình một căn hộ tại đây là một lựa chọ thông minh, sáng suốt. 
Truy cập website: www.pdgreenpark.info khách hàng sẽ được tìm hiểu sâu hơn về dự án, cũng như chính sách bán hàng cập nhật mới nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: