Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018


Căn hộ Terra An Hưng có những điểm gì đặc biệt ? Tại sao dự án Terra An Hưng lại hút khách đến như vậy? Dưới đây là một số các thông tin mà có thể bạn chưa biết khi sở hữu một căn hộ tại dự án The Terra An Hưng Hà Đông.1.     TERRA AN HƯNG LÀ TỔ HỢP CĂN HỘ CAO CẤP.

Có thể bạn chưa biết, The Terra An Hưng là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Văn Phú Invest. Dự án bao gồm 3 tòa nhà cao 45 tầng gồm căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, khu dịch vụ thương mại và nhà liền kề, shophouse ở bên dưới.
Dự án có đầy đủ các tiện ích cao cấp mà ít dự án nào có được như là bể bơi, nhà hàng, café, spa, gym, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sky bar, vườn BBQ. Thêm vào đó dự án còn thừa hưởng được nhiều tiện ích cây xanh từ khu đô thị An Hưng, hồ điều hòa từ khu đô thị Dương nội cùng hạ tầng đường xá, chợ , trường học, bệnh viện đồng bộ hoàn toàn.

2.     CĂN HỘ TERRA AN HƯNG CÓ THIẾT KẾ MỞ.
Hiện nay, thiết kế căn hộ đã thông minh hơn so với ngày xưa, các căn hộ có xu hướng thiết kế mở gần gũi vời nhiên nhiên để có thể đón được nhiều gió, ánh sáng giúp không khí trong nhà luôn luôn tươi mát. Terra An Hưng cũng theo xu thế này khi mà những căn hộ tại dự án có lối bố trí thông minh và khoa học giúp các phòng đều có đầy đủ gió cũng như là ánh sáng tràn vào bên trong.
Thiết kế các căn hộ khác nhau vả về diện tích và bố trí không gian mang đến sự lựa chọn tùy theo sở thích cũng như là nhu cầu của khách hàng.
Nội thất của căn hộ được bố trí hài hòa, nhập khẩu nước ngoài bởi các đơn vị uy tín bậc nhất nên mang đến sự an tâm cho những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ ở đây.

3.     TERRA AN HƯNG NẰM TRÊN TRỤC PHÁT TRIỂN KHU VỰC.

Cơ hội gia tăng giá trị của dự án The Terra An Hưng là rất lớn khi mà dự án nằm trên trục phát triển giá trị của toàn bộ khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.
Xung quanh là các dự án lớn đang được triển khai về hạ tầng đồng bộ để đáp ứng được nhu cầu về phát triển kinh tế của khu vực như là đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, trung tâm thương mại Aeon Maill Hà Đông.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng xem tại: http://www.teraanhung.com/


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: