Home »
Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Được xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương - APEC, Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên tọa lạc tại thành phố biển Tuy Hòa, Phú Yên còn hoang sơ nên sở hữu tiềm năng trở thành “con gà đẻ trứng vàng”.

Apec Mandala Phú Yên  kênh đầu tư sinh lời giải quyết đồng tiền “nhàn rỗi”

Với việc sở hữu căn hộ Condotel Apec Mandala sẽ là cơ hội để anh/chị có cơ hội sở hữu một kỳ nghỉ dưỡng dài ngày tại Phú Yên với nhiều hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên trong khu vực. Đặc biệt, mỗi căn hộ Apec Mandala Phú Yên còn nổi bật với 3 chức năng bao gồm để ở, nghỉ dưỡng và cho thuê kinh doanh sinh lời.

Xem thêm: Mở bán Shophouse Apec Mandala Phú Yên


Theo đánh giá của các nhà đầu tư: Dự án giải quyết gần như trọn vẹn bài toán đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu để sinh lời tốt nhất của giới đầu tư. Thật vậy, đối với nhiều nhà đầu tư đang có nguồn vốn nhàn rỗi thì Apec Mandala Tuy Hòa với nhiều lợi thế vượt trội từ vị trí địa lý đắc địa đến mô hình kinh doanh khác biệt.

Khả năng sinh lời không giới hạn cho nhà đầu tư khi sở hữu dự án Apec Mandala Phú Yên

Với những tiềm năng về du lịch biển cũng như vẻ đẹp "mê hồn" của Phú Yên đã và đang thu hút lượng khách du lịch trong nước, quốc tế đến với Phú Yên ngày càng nhiều hơn.Theo thống kế 1.175.000 lượt khách du lịch đến Phú Yên đạt 117,5% kế hoạch, tăng 30,6% so với cùng kì 2015, Năm 2017 này, Du lịch Phú Yên có nhiều sự kiện hấp dẫn du khách xa gần đó là Tuần lễ văn hoá du lịch Phú Yên từ ngày 1-7/4/2017; Đường hoa Phú Yên Xuân Đinh Dậu dài 500m, hội tụ nhiều sắc hoa cả nước với chủ đề “Xứ sở hoa vàng cỏ xanh”.

 Bài chòi đặc sản văn hoá vùng Nam Trung bộ là di sản văn hoá phi vật thể quốc gia, Phú Yên mới được công nhận; Hội thảo xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch Phú Yên; Tỉnh tổ chức đăng cai cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017” vv…

Không chỉ vậy, khách hàng và nhà đầu tư còn đón nhận được những ưu đãi lớn từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Theo đó, giá mua căn hộ Hạ Long Bay View chỉ từ 700 triệu đồng, đồng thời khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng.

Với những lợi thế hấp dẫn vốn có của Apec Mandala Phú Yên cùng với tiềm năng phát triển ngành du lịch tỉnh Phú Yên sẽ là những "bệ phóng" quan trọng để dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời bền vững cho giới đầu tư trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về dự án Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên tại www.apecphuyen.com

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: