Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018


Nhà phố thương mại Shophouse đang nổi lên là kênh đầu tư hấp dẫn tại thị trường tỉnh Phú Yên hiện nay. 

Có mặt tại Tuy Hòa từ năm 2017 với 48 lô Shophouse đầu tiên Vincom Tuy hòa và đến tháng 9/2018 thì thị trường Shophouse Phú Yên dậy song với sự ra mắt của dự án Apec  Marina Phú Yên do APEC làm chủ đầu tư.Với nguồn cung hạn chế, kèm theo nhiều ưu điểm vượt trội và tiềm năng tăng giá trị lớn các Shophouse Apec Marina đang tạo nên con sốt hiếm có tại thành phố biển còn hoang sơ này. 

Vậy tiềm đầu tư cho thuê Shophouse Apec Marina như  thế nào hãy cùng chúng tôi đi sâu vào phân tích:
Đầu tiên chúng ta hãy cùng hiểu rõ về Shophouse Apec Marina là loại hình bất động sản gì?

Apec Marina Phú Yên loại hình shophouse kinh doanh mặt đất có sổ đỏ. Có 2 chức năng vừa để ở vừa để kinh doanh.

Shophouse Apec Marina được phát triển với mục đích kinh doanh như nhà phố. Đồng thời được thiết kế khoa học và hiện đại, kết hợp với sự quy hoạch đồng bộ và hạ tầng phát triển Shophouse Apec Marina vừa có chức năng làm văn phòng vừa chó thể cho thuê kinh doanh ở tầng 1 và 2, tầng 3 và 4 gia chủ vẫn sinh sống và làm việc bình thường.

Chính nhờ ưu điểm vượt trội này đã tạo nên thu nhập thụ động cho các chủ shophouse mà không cần tự kinh doanh hàng tháng.

Một yếu tố ảnh hưởng lớn tới tiềm đầu tư shophouse Apec Marina Phú Yên là lượng cung và cầu. Với lượng cung ít chỉ với 72 lô, trong khi nhu cầu đầu tư đang rất lớn.

Đồng thời nhờ sở hữu vị trị vàng ngay mặt đường Hùng Vương và ngay sát Vincom Tuy Hòa sẽ thu hút một lượng khách lớn từ 1000 căn condotel bên cạnh và các cư dân xung quanh.

Với số lượng căn ít, nhu cầu khách hàng cao đồng thời với mức thu nhập cao, kéo theo khả năng kinh doanh buôn bán cao. Từ đó dẫn đến mức giá cho thuê cao và đó chính yếu tố tạo nên cơ hội đầu tư rất tuyệt với đối với Shophouse Apec Marina Phú Yên trong năm 2018 này.

Thực tế giá cho thuê hiện tại của khu Shophouse cao cấp của Vinhomes giao động từ 30-50 tr/tháng đem lại dòng tiền cho thuê rất lớn cho các nhà đầu tư.

Với vốn ban đầu từ 3,9 tỷ đồng, anh/chị có thể đầu tư Shophouse Apec Marina để kinh doanh và cho thuê.
Nếu anh/chị đang là 1 loại hình đầu tư bất động sản an toàn, ổn định, tỷ suất lợi nhuận cao và an toàn thì đầu tư Shophouse Apec Marina Phú Yên là phương án tốt nhất.
Hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về phương án đầu tư, vị trí và dự án nên đầu tư nhất năm 2018.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: