Home »
Đăng bởi Quanhkhai Quangkhai lúc Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Vào cuối tháng 9 vừa qua, chủ đầu tư TSQ Việt Nam đã chính thức cho ra mắt dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Tây tọa lạc tại số 4 đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Tháp Thiên Niên Kỷ được cá chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về vị trí tọa lạc, cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.


Tháp Thiên Niên Kỷ là dự án được đánh giá là vị trí vô cùng đẹp của quận Hà Đông, nhờ nằm ở vị trí ngã tư Giao cắt với 2 trục đường lớn là Quang Trung và Chu Văn An của quận Hà Đông tiếp giáp với trung tâm hành chính của quận và các khu đô thị Lớn như: Mỗ Lao, Văn Quán, Sala, Dương Nội,...    Từ dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông dễ dàng di chuyển đến quận Ủy Hà đông (KĐT Văn Phú), Trung tâm hành chính Quận Hà Đông (cách 2km), Thành Ủy Thành Phố Hà Nội (cách 500m), Bưu điện Hà Đông (200m) ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, chính trị của Quận Hà Đông.

Liên kết vùng chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ

    Vị trí Tháp Thiên Niên Kỷ nằm tại Ngã tư Chu Văn An và Quang Trung là trục đường quan trọng bậc nhất của Quận Hà Đông, với điểm nhấn là tuyến tàu điện trên cao Cát Linh Hà Đông, sẽ giúp cho sự kết nối khu vực từ dự án trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông gần các Bệnh viện lớn là Bệnh Viện 103, Bệnh viện đa khoa Hà đông,...sau này sẽ có thêm Bệnh viện nhi cơ sở 2 ở Quận Hà Đông sẽ rất thuận tiện cho cư dân sinh sống ở đây.
    Dự án số 4 Quang Trung - Hà Đông gần các trường đại học lớn như Đại học kiến trúc, Học Viện An Ninh, Học viện Bưu Chính Viễn Thông...
    Dự án Tháp Thiên Niên Kỷ gần trường mầm non Hà đông, Trường từ bậc tiểu học đến trung học, Trường chuyên Nguyễn Huệ...


Bản đồ vị trí Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông

    Tháp Thiên Niên Kỷ nằm đối diện với công viên Vườn Hoa Hà Đông (cách 200m) rất thuận tiện cho cư dân sinh sống có thể sinh hoạt, thể dục thể thao...

    Từ Dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành Hà Nội thông qua tuyến đường chính là Quang Trung và Tố Hữu là hai tuyến đường huyết mạch của Thành phố Hà Nội.

Nguồn thông tin dự án: www.thapthiennienky.net

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Bộ tài liệu dự án chung cư Vinata Towers

Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, bản vẽ mặt bằng căn hộ… và nhiều tài liệu khác

KHÁCH HÀNG CHUNG CƯ THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH
Nội dung đang cập nhật
Họ và tên


Số điện thoại


Email0976.799.138 - 0967.972.066

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào: